Khai trương Sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình

27/05/2018 11:30

Khai trương Sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình. Ngày 26/5/2018, lễ khai trương Sàn giao dịch Bất Động Sản Quảng Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại 12 đường Hai Bà Trưng, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc. Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý Khách là minh chứng sinh động cho chặng đường chúng ta đã gắn bó, đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian qua. Với Sàn giao dịch Bất Động Sản Quảng Bình đây chính là nguồn tài sản vô giá, là sự tín nhiệm to lớn mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi. Trong quá trình tổ chức lễ khai trương, nếu có bất kỳ sai sót nào chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý Khách để những sự kiện tiếp theo của Bất Động Sản Quảng Bình được diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Hình ảnh: Trụ sở Sàn giao dịch bất động sản bất động sản Quảng Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thị trường bất động sản tỉnh Quảng Bình, Chúng tôi chuyên về Tư vấn – Mua bán – Môi giới – và Đầu tư bất động sản để xây dựng lên thương hiệu sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình. 

Lấy thương hiệu là: Bất Động Sản Quảng Bình. Hiện nay sàn chúng tôi nhiều cộng tác viên và đặc biệt có số lượng lớn Nhà Đầu tư và khách hàng tiềm năng. Bất động sản Quảng Bình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn, định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiến tiến mang đến cho Bất động sản Quảng Bình khác biệt lớn so với các công ty bất động sản khác.

Hình ảnh: Cắt băng khánh thành khai trương sàn giao dịch bất động sản Quảng Bìnhkhai-truong-bds-quang-binh

Hình ảnh: Quý khách dự tiệc khai trương sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình

Cơ hội đầu tư: chúng tôi đã sàn lọc nhiều dự án tại thành phố Đồng Hới và các huyện lân cận trong tỉnh Quảng Bình, Chúng tôi đem đến: cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, cơ hội sinh lời cao nhất, thông tin chính xác nhất, và nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất.

Phương châm của chúng tôi: “cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành”, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng. rất mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của quý đối tác chiến lược, quý khách hàng thân thiết.

Một lần nữa, Bất Động Sản Quảng Bình xin trân trọng cảm ơn và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới

Một số hình ảnh lễ khai trương sàn giao dịch Bất động sản Quảng Bình

Hình ảnh: khai trương sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình

Hình ảnh: khai trương sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình 2

Hình ảnh: Đối tác chiến lược Bất động sản Quảng Bình 1

Hình ảnh: Đối tác chiến lược Bất động sản Quảng Bình 2

Hình ảnh: Trụ sở sàn giao dịch tại số 12 đường Hai Bà Trưng, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Địa chỉ website: www.bdsquangbinh.vn và www.nhadatquangbinh.com.vn 
Trang mạng facebook: bất động sản Quảng Bình.
(Chúng tôi cam kết các tin đăng rao bán bất động sản tại Bất động sản Quảng Bình là hoàn toàn miễn phí)

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tính năng hỗ trợ

 

Tư vấn trực tiếp

 

 • Hoàng Anh

  Tư vấn - Hoàng Anh

  Mobile: 0904250376

  skype

 • Minh Tân

  Tư vấn - Minh Tân

  Mobile: 0934981557

  skype

 • Ms Chi

  Tư vấn - Ms Chi

  Mobile: 0987045556

  skype

 

Fanpage Facebook

Tin đã lưu